Đóng

Blog

26 Tháng Tám, 2021

TOP 3 MÓN ĂN VẶT – MÓN TRÁNG MIỆNG NGỌT CỦA KASA BẠN NÊN THƯỞNG THỨC

Thưởng thức các món dessert, món tráng miệng ngọt tươi ngon có sẵn trong tủ lạnh và sẻ chia cùng nhau khoảng thời gian ở nhà đầy ý nghĩa.

KASA mang tới dòng dessert vừa đa dạng món ngon, vừa phong phú hương vị, từ truyền thống đến hiện đại để bạn thoải mái lựa chọn cho gia đình thân yêu.

KASA PUDDING

 

Pudding là món tráng miệng quen thuộc với nhiều gia đình. Sở hữu công thức tối giản kết hợp sự thơm ngậy của sữa với lớp thạch mềm thơm đặc trưng, nhưng KASA Pudding vẫn hoàn toàn chinh phục đông khách hàng bởi hương vị dễ thưởng thức và phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Sản phẩm hiện có 2 vị gồm: Chanh leo chua dịu và Cà phê đường đen thơm mùi cà phê hấp dẫn.

KASA CHÈ TRUYỀN THỐNG

 

Dòng sản phẩm chiếm ưu thế trong dòng KASA Dessert hiện nay không thể không nhắc tới KASA Chè truyền thống. Mang tới 3 hương vị: Chè khúc bạch, chè sen nhãn và chè bưởi, KASA nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng ủng hộ. Từ đa dạng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu thưởng thức món ngon của mọi thành viên trong gia đình, cho tới hương vị thực sự ấn tượng nhờ vị ngọt dịu, thành phần sản phẩm tươi nguyên, hấp dẫn.

KASA THẠCH DỪA

Mang tới độ tươi ngon đặc trưng chuẩn KASA, thạch dừa và thạch sữa dừa đều là món ngon hấp dẫn dành cho gia đình bạn, đặc biệt là các em nhỏ yêu thích vị ngọt dịu cùng thạch dừa thơm mềm.

Hiện nay, các sản phẩm KASA Dessert đều có mặt tại hệ thống Circle K Hà Nội. Mời bạn ghé trực tiếp để mua sắm hoặc nhắn tin tới fanpage KASA Milk Việt Nam để được giao hàng tận nơi (Đối với nội thành Hà Nội) nhé!