Đóng

Blog

16 Tháng Tám, 2021

KASA Sữa rau quả tươi – Bữa sáng dinh dưỡng cho cả gia đình

Hai sản phẩm chính Sữa rau quả tươi KASA (Có chứa thành phần sữa) và Nước nghiền nectar rau quả tươi KASA(100% thuần chay) sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào cùng hương vị thơm ngon, để bạn sử dụng trong bữa sáng, hoặc thay bữa ăn nhẹ trong ngày.

LỢI ÍCH CỦA BỮA SÁNG

Là bữa ăn quan trọng trong ngày, bữa sáng ngon sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ mà bạn không thể bỏ qua. Trong đó, quan trọng nhất chính là nạp đủ năng lượng cho thể chất và tinh thần sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc, học tập hiệu quả. Bữa sáng giúp đảm bảo các hoạt động trong cơ thể được ổn định, đồng thời, hỗ trợ kiểm soát cân nặng và vóc dáng hiệu quả.

Một bữa sáng đầy đủ và cân đối cần bổ sung protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất, chất béo tốt. Vì thế, thực đơn bữa sáng tốt cho sức khoẻ không nên bỏ qua sự có mặt của các loại rau củ quả tươi ngon.

DINH DƯỠNG CHO BỮA SÁNG NGON KHOẺ TỪ KASA SỮA RAU QUẢ TƯƠI

KASA Sữa rau quả tươi sở hữu nguồn nguyên liệu từ các loại rau củ quả quen thuộc với đông đảo gia đình Việt Nam. Đó là cà rốt, bí đỏ và ngô ngọt. Nếu cà rốt và bí đỏ đều sở hữu nguồn vitamin A, vitamin C, các khoáng chất quan trọng và chất xơ thiết yếu, thì ngô ngọt mang lại calo & protein cho cơ thể hoạt động, các vitamin B1, B3, B4, vitamin E, và các khoáng chất sắt, kẽm,… Nhờ vậy, một chai sữa dung tích 230ml đã có thể cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng dồi dào và hữu ích.

Đặc biệt hơn, KASA Việt Nam sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, với mục tiêu giữ lại tối đa thành phần thực vật, đảm bảo đạt được lượng dinh dưỡng tối đa trong một sản phẩm. Trong quy trình sản xuất, các nguyên liệu sẽ được giữ lại toàn bộ phần thịt quả, sơ chế kĩ lưỡng, tiến hành nghiền nhuyễn rồi hoà trộn cùng sữa hoặc nước tinh khiết. Bạn có thể cảm nhận chất lượng sản phẩm ngay trong chất sữa sánh mịn đặc biệt.

Vì là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, nên KASA sữa rau quả tươi có thể sử dụng linh hoạt với hai cách:

  • Sử dụng trực tiếp thay bữa sáng mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.
  • Kết hợp với ngũ cốc để bổ sung năng lượng và giúp no lâu hơn.
  • Thay thế sữa tươi thông thường và sử dụng cùng các công thức bữa sáng cho cả gia đình

Hiện tại, KASA mang tới 2 dòng sản phẩm gồm: Sữa rau quả tươi KASA có chứa thành phần sữa thơm ngậy, hấp dẫn; và Nước nghiền rau quả tươi KASA nectar 100% thuần chay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn cũng như gia đình thân yêu. Để đặt mua online, mời bạn truy cập: Tiki, Shopee, Messenger