Đóng

Blog

23 Tháng Bảy, 2021

KASA Nước nghiền (nectar) Rau Quả Tươi – Chọn Tươi Ngon, Trọn Vui Khoẻ

Với cảm hứng từ nguồn dinh dưỡng thực vật hữu ích, cùng hương vị thân thuộc của các loại rau củ quả này, KASA Việt Nam phát triển dòng sản phẩm KASA Nectar Rau Quả Tươi với hương vị mới lạ, khác biệt, đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người.

Chọn sự tươi ngon cho sức khoẻ

Từ lâu, ngô ngọt, cà rốt, bí đỏ đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhờ lợi ích sức khoẻ tuyệt vời cũng như hương vị đặc trưng truyền thống trong bữa cơm gia đình. KASA Nectar Rau Quả Tươi sở hữu công thức kết hợp đặc biệt 3 loại rau củ quả quen thuộc này, gồm – Ngô ngọt, Cà rốt và Bí đỏ, cùng nền nước tinh khiết và sữa dừa, kem béo thực vật. Sản phẩm có hương vị đặc trưng của rau củ quả được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt với độ chín vừa tới, màu sắc đẹp mắt.

Sự tươi ngon còn đến từ quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, không tiếp xúc với môi trường. Cùng với đó, cách chế biến giữ tối đa phần thịt quả mang tới chất sữa sánh mịn, hấp dẫn và ngon miệng.

Sự tươi ngon mang tới dưỡng chất thiết yếu cho sức khoẻ. Đó là nguồn dinh dưỡng hữu ích từ thực vật, với các loại vitamin A, C, D, E, B1, B2, B3,… cùng khoáng chất, chất xơ, đạm thực vật, các hoạt chất sinh học và các axitamin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Trọn vẹn niềm vui bên người thân yêu

KASA Việt Nam tự hào mang tới sản phẩm tốt và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, KASA Nectar Rau Quả Tươi có thể thay thế một bữa ăn nhẹ trong ngày, nạp thêm năng lượng thiết yếu, đáp ứng mọi hoạt động học tập, làm việc hay vui chơi.

Sản phẩm hiện được đóng gói dạng chai thuỷ tinh với dung tích 230ml để phù hơp với đa dạng nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn có thể dành cho người thân những ly sữa tươi ngon ngay tại nhà, hoặc dễ dàng mang theo trong túi xách, balo để sử dụng mọi lúc.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua trực tiếp sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng trực tuyến tại: TIKIShopee