Đóng

Tin Tức Mới Nhất

11 Tháng Một, 2019

[Giới thiệu địa chỉ uy tín] KASA Shop – Đồ uống hữu cơ, sữa rau quả tươi

Nếu là một “fan ruột” của Sữa rau quả tươi KASA thơm ngon, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất tại khu vực nội thành Hà Nội, đặc biệt là 3 quận – Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, KASA Shop – Đồ uống hữu cơ và sữa rau quả tươi là địa chỉ uy tín dành cho các khách hàng thân quen với dòng sản phẩm sữa rau quả tươi KASA và Suzuko. Ở đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm sản phẩm KASA mới nhất, tươi nhất, được KASA đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Đặc biệt hơn, KASA Shop được áp dụng chương trình ưu đãi có 1-0-2 cho các sản phẩm Sữa rau quả tươi KASA chai thủy tinh, 2 dung tích 230ml và 900ml. Ngay khi bạn mang vỏ chai KASA đã sử dụng tới cửa hàng, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm KASA tiếp theo. Với hoạt động này, KASA mong muốn cùng cộng đồng chung tay giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Vì thế, hãy bạn lưu lại địa chỉ của KASA Shop để ghé thăm ngay nhé!

KASA Shop
Địa chỉ: Số 2/H1 Ngõ 396 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Số điện thoại: 094 824 16 61
fb.com/Kasa-Shop-Đồ-uống-hữu-cơ-sữa-rau-quả-tươi-400351350…/

Còn gì tuyệt vời hơn khi Tết này dành cho những người thân yêu trong gia đình một món quà sức khỏe chất lượng từ KASA và SUZUKO.